Khóa học tổng hợp - VNOKRs

HỌC ĐÚNG - HIỂU ĐÚNG - LÀM ĐÚNG CÙNG VNOKRs

Các chương trình Đào tạo, huấn luyện tại VNOKRs cung cấp kiến thức quản trị BÀI BẢN, chú trọng phát triển BỀN VỮNG. OKRs là tư tưởng quản trị dành phù hợp với các doanh nghiệp có tham vọng BỨT PHÁ mạnh mẽ.

0
Chương trình
0
Học viên
0
Học viên trên VNOKRs E-learning

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HIỆN CÓ

KHOÁ ĐÀO TẠO "SỨC MẠNH OKRs"

Mô tả nội dung: OKRs – Tư duy quản trị mục tiêu hiện đại, giúp công ty đạt được các mục tiêu khát vọng, giải quyết hoàn toàn các rắc rối trong quản trị để xây dựng một doanh nghiệp đồng thời có cả ba yếu tố Hạnh phúc – Tăng trưởng bứt phá – Bền vững

 

Hình thức: Online qua Zoom
Thời lượng: 8 buổi
Lịch khai giảng: 07/11/2023
Đối tượng học: CEO, BOD

KHOÁ ĐÀO TẠO "NGUYÊN LÝ VÀ THỰC HÀNH QUẢN TRỊ MỤC TIÊU - MBOs"

Mô tả nội dung: Hiểu nguyên lý MBOs giúp tổ chức đạt được hiệu suất vượt trội X2 X3 so với hiện tại, xây dựng đội ngũ nhân viên gắn kết, chủ động 100%, kết nối toàn bộ hoạt động của tổ chức hướng tới mục tiêu chung một cách liên tục

Hình thức: Online qua Zoom
Thời lượng: 10 buổi
Lịch khai giảng: 28/11/2023
Đối tượng học: CEO, Manager

Mô tả nội dung: Khám phá bí quyết triển khai OKRs của các công ty lớn trên thế giới với Tốc độ X3-X5 so với các công ty đồng cấp cùng sự Ổn định và tương thích đáng kinh ngạc.

Hình thức: Online qua Zoom
Thời lượng: 6 tuần Huấn luyện + 3 tháng Mentor

Đối tượng học: Founder, CEO, BOD 

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

Để giúp học viên vững vàng hơn trên hành trình “Học đúng – Hiểu đúng – Làm đúng” OKRs, VNOKRs xin dành tặng các ưu đãi:

OKRs COACH MAI XUÂN ĐẠT

FOUNDER VNOKRs VÀ CỘNG ĐỒNG OKRs VIỆT NAM (VNOK)

OKRs Coach Mai Xuân Đạt với xuất phát điểm là một người đam mê khởi nghiệp, đã tự mình thành lập ra các doanh nghiệp và không ngừng miệt mài tìm hiểu các phương pháp quản trị nhằm tạo ra các tập thể hiệu suất cao. Lựa chọn OKRs là phương pháp quản trị Mục Tiêu chủ yếu cho các doanh nghiệp của mình, ông đã đạt được các thành công nhất định.

Bằng kinh nghiệm thực tiễn và tất cả niềm đam mê với OKRs, OKRs Coach Mai Xuân Đạt đã nỗ lực tạo ra hệ sinh thái nhắm giúp các quản lý, các doanh nghiệp của Việt Nam có thể học tập, tìm hiểu và ứng dụng OKRs một cách bài bản:

Cộng đồng OKRs Việt Nam (VNOK) với gần 10.000 nhà quản lý quan tâm tìm hiểu OKRs với nhiều hoạt động thực tế từ doanh nghiệp

Sách "OKRs - Hiểu đúng, làm đúng", giải tỏa các thắc mắc & hiểu nhầm phổ biến về OKRs của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam

Hệ thống khóa học Online trên trên Mobile với ứng dụng học VNOKRs E-Learning

Kênh Youtube chia sẻ kiến thức về OKRs

Công vụ VNOKRs, hỗ trợ triển khai OKRs toàn doanh nghiệp

Trang kiến thức OKRs tại địa chỉ blog.okrs.vn

HỌC ĐÚNG - HIỂU ĐÚNG - LÀM ĐÚNG CÙNG VNOKRs

Ông Tony Dzung

Chủ tịch HBR & Langmaster

Anh ước được học OKRs sớm để anh không phải trả giá! Nếu anh biết tới OKRs sớm thì Doanh nghiệp của anh có thể tăng trưởng gấp 10, 20 lần và hơn thế nữa. Khoá học OKRs chứa đựng những bài học mà sau 10 năm chinh chiến thương trường, bao nhiêu nỗi đau, vết thương, trải qua bao đêm không ngủ, sóng gió mới thấm được. Đây là một khóa học mà các CEO nên tiếp cận.

Ông Ngô Việt Hưng

Founder & CEO Beat Việt Nam

Có hai sự thay đổi lớn nhất mà tôi nhìn thấy được là tinh thần làm việc của anh em, mọi người đã cùng hướng về mục tiêu chung và sự thay đổi của bản thân mình. Tôi có thêm thời gian để làm những công việc khác, tôi nhìn được rõ ràng công ty trong quý này nó đang vận hành theo hướng nào, mọi người đang có mục tiêu gì và mục tiêu đó có giúp gì cho mục tiêu quan trọng của công ty hay không.

Ông Nguyễn Mạnh Cường

Founder & CEO INDEC

Sự thay đổi lớn nhất khi thực hiện OKRs là chúng tôi tập trung vào mục tiêu và cam kết, mọi người trong công ty đều biết chúng ta đang làm gì và tập trung vào nó. OKRs mang lại tinh thần tích cực, cho thấy ai cũng là một phần của tổ chức. Tôi tìm ra được hướng đi và vô cùng tự tin. Mỗi ngày trôi qua, tôi cảm nhận được sự thay đổi từ ánh mắt đến nụ cười. Đó chính sự tin tưởng và hạnh phúc đến từ mỗi nhân viên của mình.

Ông Phạm Tuấn Đạt

CEO Siam Thái Lan

Cuộc đời người làm quản trị sẽ luôn đi tìm con đường để quản trị tổ chức mình tốt nhất. Nhờ khoá học OKRs của thầy Mai Xuân Đạt mà từ giờ không lo bị lụt việc nữa. OKRs, công cụ tuyệt vời đang được thực hành tại Google, Intel, Facebook, Youtube, FPT,… Cảm ơn thầy Mai Xuân Đạt, mong thầy đưa OKRs lan toả khắp làng CEO Việt Nam. Cảm ơn VNOK. Ơn giời, OKRs đây rồi!

Ông Nguyễn Tùng Lâm

CEO Highcommerce

OKRs là phương pháp quản trị mục tiêu mà mình đã ngâm cứu và áp dụng trong suốt nửa năm qua cho công ty. Giờ đây mình hiểu rằng, OKRs không chỉ là Objective & Key Results, mà là khung tư duy quản trị vô cùng thần kỳ. Nếu doanh nghiệp nào muốn áp dụng OKRs vào công ty thì mình có lời khuyên: Đọc sách “OKRs – Hiểu đúng làm đúng”, sử dụng phần mềm VNOKRs (https://okrs.vn) là auto ngon.

Ông Phùng Thái Học

Founder Digilife Agency, Co-founder M&P Academy

Khóa học của anh Đạt thật sự rất hay, nó đã thay đổi hoàn toàn tư duy về quản trị của tôi. Nhờ khóa học tôi đã biết cách tạo sự cam kết và động lực cho nhân viên. Đây cũng là vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp gặp phải và đang đau đầu để giải quyết. Thực sự OKRs không hề khó, nó phù hợp với phần lớn doanh nghiệp và bạn có thể bắt đầu bằng việc giúp nhân viên yêu thích công việc của mình hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nếu Quý Anh Chị mong muốn tìm hiểu về các chương trình huấn luyện tại VNOKRs, vui lòng để lại thông tin: