Khóa học Sức mạnh OKRs Zoom - Triển khai thành công OKRs vào Doanh nghiệp. Dễ dàng học trực tuyến

KHÓA HỌC ZOOM

SỨC MẠNH OKRs

Quản trị BÀI BẢN – Công thức BỀN VỮNG – Mô hình BỨT PHÁ

Quản trị BÀI BẢN
Công thức BỀN VỮNG
Mô hình BỨT PHÁ
 • Hệ thống bài giảng thực tế, tính thực thi cao 
 • Dễ dàng học trực tuyến , không cần di chuyển xa 
 • Huấn luyện viên có kinh nghiệm thực tế triển khai

OKRs đã và đang là một trong những mô hình quản trị tốt nhất thế giới hiện nay và là đòn bẩy giúp hàng ngàn doanh nghiệp phát triển vượt bậc

Thế giới

Là nơi khai sịnh ra OKRs và trở thành hiệu ứng lan tỏa khắp thung lũng Silicon.

Ghi nhận thành công to lớn nhờ OKRs, phát triển từ 30 nhân viên năm 1999 trở thành tập đoàn toàn cầu với 60.000 nhân viên.

Trong khi sử dụng OKRs, LinkedIn không chỉ hoàn thành đợt IPO trị giá 20 tỷ USD mà còn được Microsoft mua lại.

Trở thành trò chơi poker số một trên iOS trong vòng sáu tháng kể từ khi đặt nó làm mục tiêu.

Việt Nam
Áp dụng trên quy mô toàn tập đoàn, bao gồm 8 Tổng công ty như: FPT Software, FPT Telecom,… với gần 30.000 nhân sự.
Doanh nghiệp tiên phong áp dụng phương pháp quản trị OKRs tại Việt Nam từ năm 2015.

Với bộ máy gồm 2.000 nhân sự, Canifa sử dụng OKRs để đặt ra mục tiêu và các kết quả chính xuyên suốt toàn bộ hệ thống.

Công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số áp dụng OKRs thành công ở Việt Nam. OKRs được coi là một trong các dự án trọng điểm về Nhân sự tại VCCorp.

F – FOCUS
(Tập trung)

Tập trung là lợi ích đầu tiên của OKRs vì khi bạn đặt OKRs, bạn bị giới hạn về số lượng (3-5 bộ OKRs/chu kỳ). Ít hơn là tốt hơn. Mỗi mục tiêu phải nằm gọn trên một dòng. Đối với các kết quả chính, bạn không nên có nhiều hơn 5 kết quả chính cho mỗi mục tiêu. Do sự cần thiết cố hữu này để hạn chế số lượng mục tiêu cần tập trung, OKRs thực sự buộc bạn phải đưa ra lựa chọn điều gì là quan trọng. Ngay cả việc thực hiện các chu kỳ ngắn, cũng khiến bạn phải suy nghĩ “mình phải bỏ đi điều gì”.

A – ALIGNMENT
(Sắp xếp)

Khi các mục tiêu hàng đầu được thiết lập là lúc công việc thực sự bắt đầu. Trong quá trình thực hiện OKRs, các nhà quản lý và nhân viên đều gắn các hoạt động hàng ngày của họ với tầm nhìn toàn công ty của tổ chức. Theo Harvard Business Review, các công ty có nhân viên gắn kết cao có khả năng trở thành những công ty có hoạt động hiệu quả cao hơn gấp đôi. Với OKRs, xung đột chức năng và chuyên môn giữa các phòng ban sẽ biến mất. Thay vào đó là sự hợp tác cùng giải quyết vấn đề.

C – COMMITMENT
(Cam kết)

Sau khi tập trung và liên kết đến các OKRs, cam kết nghĩa là tất cả đều đồng ý thực hiện OKRs. Lịch trình và các nguồn lực sẽ được điều chỉnh để đảm bảo rằng OKRs sẽ đạt được. Việc theo dõi các cam kết này được thực hiện một cách minh bạch (Check-in hàng tuần) bằng Excel, Google sheet hoặc phần mềm chuyên dụng như VNOKRs. Mỗi thành viên trong nhóm phải tạo ra các tín hiệu rất rõ ràng cho thấy họ đang bám sát OKRs. Lợi ích Cam kết không diễn ra ngay từ đầu mà sẽ dần dần xuất hiện và trở thành Văn hoá của tổ chức.

T – TRACKING
(Theo dõi)

Theo dõi OKRs liên tục từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc là điều cần thiết để chúng ta không bị “trật đường ray”. Mặc dù OKRs không yêu cầu theo dõi hàng ngày, nhưng tốt nhất nếu được hãy kiểm tra thường xuyên hàng tuần. Có những điểm tham chiếu trên suốt hành trình là điều kỳ diệu đối với việc thực hiện các mục tiêu của mỗi cá nhân. Bạn có đang đi đúng hướng để đạt được mục tiêu này hay không? Tại sao có hoặc tại sao không?

S – STRETCHING
(Kéo dãn)

“Kéo dãn” là lợi ích cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng. Larry Page của Google là vị cao tăng của việc tăng trưởng 10x. Ông ấy nói, “Tôi muốn có mục tiêu là đi đến sao Hỏa, và nếu chúng tôi rơi xuống, ít ra chúng tôi sẽ lên được mặt trăng.” OKRs Khát vọng” là cách bạn tạo ra những bước nhảy vọt tới mặt trăng (Moonshot). OKRs thúc đẩy các tổ chức liên tục phấn đấu hơn nữa, để tạo ra kết quả nhiều hơn một chút so với những gì họ nghĩ là có thể.

Lợi ích của khoá học

Kết hợp giữa kinh nghiệm thực tiễn triển khai OKRs của HLV Mai Xuân Đạt cùng với nền tảng là các kiến thức OKRs chuẩn quốc tế từ John Doerr, Khóa học Sức mạnh OKRs” Zoom cung cấp cho học viên cái nhìn đúng và đủ nhất về OKRs.

Học viên ở xa không có điều kiện tới lớp học Offline hoàn toàn có thể đăng ký tham dự và trao đổi cùng HLV.

Quản trị bài bản

Điểm hấp dẫn là ẩn sau vẻ đơn giản của mình, OKRs chứa đựng rất nhiều các nguyên lý quản trị kinh điển đã được chứng minh là đúng đắn từ 1950. Thông qua việc tìm hiểu OKRs, nhà quản lý có thể quan sát mọi góc cạnh cần thiết để hiểu về quản trị một cách bài bản, đầy đủ.

CÔNG THỨC BỀN VỮNG

Mô hình OKRs giải tỏa tất cả các vấn đề mà CEO và doanh nghiệp gặp phải như sự trì trệ của tổ chức, các xung đột chức năng, tinh thần làm việc không đồng đều, tình trạng thất bại với mục tiêu, nhân viên thiếu chủ động... Nói một cách khác, OKRs sẽ giúp CEO giải quyết toàn bộ các "nỗi đau" một lần và mãi mãi.

MÔ HÌNH BỨT PHÁ

OKRs lý giải tại sao nhân viên lại không thích các mục tiêu lớn và làm sao để điều đó không còn là trở ngại cho sự bứt phá của doanh nghiệp.

Quản trị bài bản

Điểm hấp dẫn là ẩn sau vẻ đơn giản của mình, OKRs chứa đựng rất nhiều các nguyên lý quản trị kinh điển đã được chứng minh là đúng đắn từ 1950. Thông qua việc tìm hiểu OKRs, nhà quản lý có thể quan sát mọi góc cạnh cần thiết để hiểu về quản trị một cách bài bản, đầy đủ.

CÔNG THỨC BỀN VỮNG

Mô hình OKRs giải tỏa tất cả các vấn đề mà CEO và doanh nghiệp gặp phải như sự trì trệ của tổ chức, các xung đột chức năng, tinh thần làm việc không đồng đều, tình trạng thất bại với mục tiêu, nhân viên thiếu chủ động... Nói một cách khác, OKRs sẽ giúp CEO giải quyết toàn bộ các "nỗi đau" một lần và mãi mãi.

MÔ HÌNH BỨT PHÁ

OKRs lý giải tại sao nhân viên lại không thích các mục tiêu lớn và làm sao để điều đó không còn là trở ngại cho sự bứt phá của doanh nghiệp.
NỘI DUNG KHÓA HỌC

Chương trình học được xây dựng trên nền tảng kiến thức OKRs chuẩn quốc tế, cùng với kinh nghiệm thực tiễn triển khai OKRs từ Huấn luyện viên giúp học viên hiểu và vận dụng tốt nhất. Bên cạnh đó, khoá đào tạo được thiết kế khoa học, giúp học viên có thể trao đổi với HLV và cả lớp dễ dàng, không còn  “khoảng cách” mà môi trường Online mang lại. 

Buổi 1

Buổi 2

Buổi 3

Buổi 4

Đối tượng của khoá học

Khóa học “Sức mạnh OKRs” Zoom được xây dựng dành cho các học viên ở xa hoặc không thể thu xếp thời gian tới lớp học Offline, nhằm giúp cho các nhà quản lý giải thoát “nỗi đau” cho doanh nghiệp. Vì vậy, khóa học sẽ phù hợp với:

 • Các CEO đang cần tìm mô hình quản trị bài bản và phù hợp.
 • Các CEO muốn doanh nghiệp phát triển bứt phá, ra khỏi tình trạng “đều đều”.
 • Các CEO muốn thực hiện các ý tưởng lớn nhưng chưa tập hợp được sức mạnh tập thể.
 • Các doanh nghiệp đang có những vấn đề nghiêm trọng: không đạt được mục tiêu, xung đột nội bộ, nhân viên thiếu chủ động-cam kết

(Khóa học cũng phù hợp với Quản lý cấp cao, trưởng phòng nhân sự. Tuy nhiên, doanh nghiệp thực hiện thành công OKRs khi và chỉ khi CEO tham gia trực tiếp vào quá trình chuyển đổi)

HLV MAI XUÂN ĐẠT

Huấn luyện viên Mai Xuân Đạt đã có kinh nghiệm triển khai OKRs với 6 công ty của bản thân và tư vấn, đào tạo OKRs cho nhiều doanh nghiệp như MB Bank, SUNHOUSE, MobiFone (R&D), BeatVN, INDEC v.v.. Dựa trên kiến thức chính quy và kinh nghiệm triển khai thực tiễn, ông đã viết cuốn sách: “OKRs – Hiểu đúng, Làm đúng“, là cuốn sách đầu tiên về OKRs của một tác giả người Việt giúp giải đáp các thắc mắc, sai lầm và hướng dẫn cách triển khai OKRs đúng đắn.

0
Học viên
0
Khóa học
0 %
Học viên hài lòng sau khoá học

PHẢN HỒI CỦA HỌC VIÊN

Đánh giá về OKRs và các khoá học “Sức mạnh OKRs” Zoom của học viên các khóa. 

KHÓA HỌC "SỨC MẠNH OKRs" ZOOM

19:00 - 21:30 _ T2, T3, T4, T5
(06, 07, 8, 9/12/2021)
Học phí
3.900.000 VNĐ
/ Học viên
Đăng ký 2 người
3.600.000 VNĐ
/ Học viên
Đăng ký từ 3 người
3.000.000 VNĐ
/ Học viên
+ 500$ khi đăng ký thêm
60' tư vấn với HLV Mai Xuân Đạt ​
Học phí
3.900.000 VNĐ
/ Học viên
QUÀ TẶNG
(1) Miễn phí học lại trọn đời
(2) Tặng Video khóa học
(3) Group lớp hỗ trợ triển khai sau khóa học
(4) Tặng bộ tài liệu mẫu
(5) 30 ngày miễn phí phần mềm VNOKRs
CHỈ CÒN LẠI
30
SUẤT ĐĂNG KÝ
ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC

Dễ dàng triển khai OKRs thành công vào doanh nghiệp với Khoá học “Sức mạnh OKRs” Zoom, được tin tưởng bởi gần 800 học viên đã tham dự.

Quý Anh Chị vui lòng để lại thông tin để ghi danh vào khoá học:   THÔNG TIN THANH TOÁN

  Số tài khoản: 1016266609
  Chủ tài khoản: Công ty TNHH J.O.H.N Capital
  Ngân hàng: Vietcombank Chi nhánh Hà Nội

  Cú pháp
  ZOOM08 [Họ tên] + [Số điện thoại] + [Số lượng người đăng ký]
  (Ví dụ: ZOOM08 MAIXUANDAT 0912345678 02)

  CÁC KHÓA HỌC SẮP DIỄN RA